Hệ thống led chiếu sáng đường phố

          Với những ưu điểm bền, hiệu suất phát sáng cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường,bóng đèn led đang là công nghệ chiếu sáng được lựa chọn cho giải pháp chiếu sáng hiện tại và hướng đến tương lai. Hiện nay, công nghệ led đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chiếu sáng tại các công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp và đặc biệt là trong ngành công nghiệp quảng cáo, trang trí đường phố, trang trí đô thị, chiếu sáng công cộng, cầu đường thay thế đèn cao áp ở nhiều tuyến đường phố tại Việt Nam.

          Các sản phẩm đèn trang trí đường phố được sản xuất bằng công nghệ đèn led chủ yếu thuộc lĩnh vực đèn trang trí đường phố (led decoration) như:khung hoa led trang trí ngang đường, đèn cảnh quan, cây hoa đèn led, hoa văn trang trí cột đèn chiếu sáng, hoa sen treo cột 3D. Ngoài ra, đèn led còn được ứng dụng trong chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà, làm bảng led full thông tin điện tử…

          Theo đó, mỗi bộ đèn chỉ có công suất tiêu thụ 25W, nhưng khoảng cách ánh sáng có thể đưa xa được 20m, góc độ chùm ánh sáng có thể đạt từ 20-450 so với đèn cao áp 250W.

          Đặc biệt tính ưu việt của hệ thống chiếu sáng đèn led là có thể áp dụng kết hợp công nghệ điều khiển không dây giúp điều chỉnh màu sắc và cường độ ánh sáng, cho hệ thống chiếu sáng hoạt động linh hoạt hơn, uyển chuyển về màu sắc hơn, giúp cho thay đổi hệ thống màu sắc của đèn led trang trí từ thấp lên cao, từ trái sang phải và ngược lại.

          Từ những ưu điểm đó, việc ứng dụng công nghệ đèn led trong trang trí đường phố ngày càng phố biến hơn và được các đơn vị quản lý đô thị, các công ty môi trường đô thị ưa chuộng lựa chọn.

 

hệ thống led trang trí đường phố

hệ thống led trang trí đường phố

hệ thống led trang trí cuốn cây dừa cạn

hoa văn trang trí cột đèn chiếu sáng

hệ thống led trang trí đường phố

trang trí chiếu sáng led tòa nhà

lắp đặt cổng chào gắn bảng điện tử led thông tin

cổng vòm led trang trí đường phố

trang trí chiếu sáng bờ kè

dải led trang trí ngang đường phố

đèn cảnh quan chiếu sáng đường phố

hệ thống led trang trí đường phố

Cụm mô hình led trang trí đường phố trước trụ sở ngân hàng nhà nước Việt Nam

hệ thống led trang trí đường phố

hệ thống led trang trí đường phố

trang trí chiếu sáng kiến trúc cầu

hệ thống led trang trí đường phố

tháp đồng hồ đô thị

trang trí vòng xoay giao thông đường phố


Các tin cùng chủ đề
select * from articles where order by id ASC limit 0,5