Lễ hội ánh sáng DILF 2015

         Đầu tháng 9 năm 2015, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Quốc Khánh, thành phố Đà Nẵng đã triển khai lễ hội Ánh sáng Quốc tế Đà Nẵng (DILF) tại vỉa hè bờ đông đường Bạch Đằng kéo dài từ cầu Rồng đến chợ Hàn. 

         Đây là dịp để Đà Nẵng thu hút một lượng lớn du khách đến với thành phố và quảng bá du lịch thông qua công nghệ ánh sáng đèn led tạo nên những màn chiếu sáng nghệ thuật tại các địa điểm mang dấu ấn văn hóa và biểu tượng của thành phố.


Các cây cầu, tòa nhà cao tầng, quảng trường mở, đường phố và mặt sông Hàn là nơi các nghệ sĩ ánh sáng thể hiện tài năng.


           Tại đây sẽ có nhiều trình diễn chiếu sáng nghệ thuật khác nhau như nghệ thuật ánh sáng tương tác, chiếu sáng nghệ thuật đường phố kèm theo đó làm âm nhạc, chiếu sáng kiến trúc,... Điểm nhấn của lễ hội này là trình chiếu ánh sáng lên quả cầu khổng lồ, bóng đèn lớn mang hình dáng thiếu nữ Việt Nam, đèn LED hình pháo hoa, cổng vòm… cùng hiệu ứng ánh sáng dọc chiều dài không gian lễ hội.
Chiếu sáng nghệ thuật cầu Rồng -Đà Nẵng được trang trí rực rỡ 


chiếu sáng đường phố

Chiếu sáng nghệ thuật Sun Wheel 


ánh sáng đường phố


Chiếu sáng nghệ thuật 2 bên bờ Sông Hàn 


chiếu sáng led nghệ thuật

Chiếu sáng nghệ thuật đường phố Bạch Đằng 


trang trí đường phố

Trang trí đường phố với ánh sáng rực rỡ nhiều màu sắc

trang trí đường phố


Chiếu sáng kiến trúc 


chiếu sáng kiến trúc


Chiếu sáng kiến trúc tòa nhà Novotel - 36 tầng sẽ là sân khấu chính của sự kiện 


          DLF 2015 có các màn trình diễn hình ảnh và ánh sáng nghệ thuật, biểu diễn nghệ thuật đa phương tiện, các sự kiện âm nhạc và cuộc thi trình chiếu nghệ thuật ánh sáng. 


           Bên cạnh đó còn có nhiều sự kiện văn hóa, thể thao diễn ra trong suốt thời gian này như bắn pháo hoa trên sông Hàn, biểu diễn nghệ thuật đường phố, hóa trang, gala dinner… sẽ góp phần tạo dựng những sản phẩm du lịch đặc sắc cho Đà Nẵng. Kinh phí để tổ chức sự kiện khoảng 60 tỷ đồng được vận dụng từ các nhà tài trợ. 

            Đây là lễ hội chiếu sáng trang trí đường phố nhận được nguồn kinh phí đầu tư lớn cùng sự quan tâm của cộng đồng. Lễ hội ánh sáng đường phố cũng không chỉ đơn thuần là trang trí đường phố mà còn là lễ hội chiếu sáng nghệ thuật led đầy ấn tượng. 

             Đại diện lãnh đạo Sở VH-TT-DL Đà Nẵng cho biết, cùng với lễ hội pháo hoa 2015, lễ hội ánh sáng DLF 2015 sẽ góp phần quảng bá hình ảnh thành phố không chỉ ở trong nước mà còn ra thế giới.Tổng hợp 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN VIỆT 

Chuyên tư vấn – thiết kế - sản xuất đơn hàng đèn trang trí đường phố đô thị 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và kỹ thuật 

Hotline: 0932 888 188 

Email: trangtridothi@gmail.com 

Địa chỉ: Khu phố Đoàn Kết - Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Các tin cùng chủ đề
select * from articles where order by id ASC limit 0,5