Hiển thị tất cả 9 kết quả


Bạn đang xây dựng thiết kế khoảng sân vườn và cần đến trụ đèn phù hợp cho không gian. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn cột đèn sân vườn – 6 thông tin cơ bản vô cùng hữu ích.
Trụ đèn trang trí sân vườn MB Lighting
Mục lục nội dung bài viết:

1. Cột đèn sân vườn là gì?

Cột đèn sân vườn được xem là một vật dụng thi công công trình rất quan trọng. Hiện nay, rất nhiều mẫu nhà, biệt thị hoặc công trình công cộng, công viên cần đến sự hỗ trợ của cột đèn sân vườn. Với nhiều mẫu mã đa dạng, cột đèn sẽ tạo nên phong cách riêng cho khoảng sân vườn nhà bạn. Khác với những loại đèn thông thường, cột đèn sân vườn vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo khả năng chiếu sáng và bền vững với thời gian. Vì môi trường sử dụng đèn hoàn toàn là bên ngoài, loại đèn này được cấu tạo đặc biệt, có thể hấp thu năng lượng từ ánh sáng mặt trời hoặc năng lượng điện. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chọn loại tương ứng và lắp đặt cho phù hợp.

2. Cấu tạo đế trụ sân vườn

Cột đèn sân vườn được cấu tạo với đế trụ vững chắc, bám vào đất hoặc khoảng bê tông để giữ cho thân đèn đứng thẳng. Trụ này có thiết kế với nhiều mẫu mã, đa dạng phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại được làm bằng chất liệu gang đúc, nhôm.
Cột sân vườn Nouvo
Gang đúc và nhôm được xem là hai chất liệu có độ cứng và bền bỉ cao, với những tiêu chí an toàn, trụ đèn sau khi đúc xong sẽ được gia công và làm sạch sẽ. Bề mặt trụ được sơn một lớp chống gỉ, sau đó mới phun những màu sắc trang trí lên bên ngoài. Lớp ngoài cùng của trụ là sơn bóng cho sản phẩm. Lớp sơn này sẽ bảo vệ bằng i-on hóa. Cấu tạo chính của trụ đèn sân vườn bao gồm: + Đế trụ đèn + Thân trụ đèn + Đầu đèn + Bu lông, ốc vít

3. Ưu điểm của cột đèn sân vườn

Thay vì sử dụng những trụ đèn bằng chất liệu bê tông cứng ngắc, khó thi công và không đảm bảo tính thẩm mỹ, cột đèn sân vườnhiện đại bằng chất liệu gang và nhôm có nhiều ưu điểm vượt trội. Ngoài khả năng chiếu sáng, đối mặt với nhiều môi trường khí hậu khắc nghiệt, so sánh về mặt giá cả của sản phẩm này cũng cô cùng đa dạng, đáp ứng túi tiền của nhiều nhóm đối tượng. Tuy nhiên, để đảm bảo đèn hoạt động đúng công năng, bền bỉ và chất lượng, bạn không nên chạy theo những sản phẩm giá rẻ, nên chú ý đến độ cao của trụ đèn, đường kính gốc, đường kính đỉnh đèn và chiều dày của lớp mạ. Ưu điểm của cột đèn sân vườn: + Bề mặt được cấu tạo đặc biệt, có khả năng chống nóng, chống gỉ + Đáp ứng mọi môi trường sử dụng, chịu nhiệt tốt + Không bị biến dạng hay mất màu theo thời gian + Bền vững, cấu tạo vững chắc, chịu được áp lực gió 125 daN/m2 tương đương với bão cấp 12 + Tính thẩm mỹ cao, đa dạng sự chọn lựa + Không gây cản trở đến không gian, chiếm ít diện tích

4. Ứng dụng cột đèn sân vườn

Người ta có thể ứng dụng cột đèn sân vườn cho việc trang trí, chiếc sáng khoảng không gian vườn, khu vườn phố, vườn hoa, công viên và cả trong đô thị.

5. Một số cột đèn sân vườn tiêu biểu tại MB LIGHTING

5.1. Cột đèn DC-02

Đế cột đèn sân vườn DC 02 được cấu tạo hoàn toàn bằng nhôm hoặc gang đúc áp lực. Ngoài ra, phần thân của cột được làm bằng nhôm đúc hoặc thép kẻ dọc đảm bảo độ cứng và giữ nguyên phom dáng thiết kế. Bên ngoài cột đèn được phủ anot và sơn phủ theo yêu cầu về màu sắc riêng. Phần tay chùm của đèn phù hợp với rất nhiều loại đèn có dáng cách điệu như: CH-09-01, 06-04, 02-04. Thông thường, chiều cao của cột tính từ đế cột đến đầu thân cột dao động trong khoảng từ 2,5m-2,7m. Độ cao này có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu người sử dụng.

5.2. Cột đèn DC-09

Cột đèn này cũng có cấu tạo từ gang hoặc nhôm với chiều cao của cột từ 2.7m – 3.5m.  Phần móng của cột sẽ được liên kết với bê tông bằng 03 bu lông M16. Khả năng linh hoạt của đèn đáp ứng nhu cầu trang trí các chùm đèn khác nhau, trong đó có các loại bóng như: Bóng cao áp thuỷ ngân gián tiếp 80w + chấn lưu; Bóng Sodium 70w + chấn lưu + tụ kích + tụ bù; Bóng compact 20-26w. Đèn sử dụng nguồn điện 220V – 50HZ hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng.

5.3. Cột đèn DC-05B

Cột đèn sân vườn DC05B
Cột đèn sân vườn DC05B
Tương tự như các loại cột đèn sân vườn khác, cột đèn DC-05B bao gồm khung móng cột đèn, đế đèn, thân đèn, bảng điện, tay chùm, đèn sân vườn.. Nguyên liệu chính tạo nên cột đèn là nhôm định hình hoặc gang.
  Độ cao trung bình của cột đèn là khoảng 3,7m đến 4m. Đèn đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ lẫn độ bền khi sử dụng cho các công trình vườn khoa, khuôn viên đi bộ… Cột đèn thích hợp với các loại chùm đèn CH-07; CH-04; CH-11… Có thể dùng bóng đèn compact 20W; sodium 70W, cao áp thủy ngân 80W… Khoảng cách giữa 2 đèn từ 15 đến 30m

5.4. Cột đèn Bambo

Cột đèn sân vườn Bamboo được thiết kế với phong cách châu Âu.Phù hợp cho những công trình cổ điển Cột đèn dạng này có chiều cao 2.5m, lắp được các bóng: Cao áp thủy ngân M 80W; Cao áp sodium S 70W và bóng Compact 20W-E27

5.5. Cột đèn sân vườn Pine

Trụ đèn Pine được ứng dụng nhiều trong công trình vườn hoa và đường chiếu sáng công cộng, đèn có chiều cao 3,4m, đế gang đúc cao 900mm, đường kính đáy D370, tâm bulong 4 lỗ vuông 240x240mm Thân trụ làm bằng ống nhôm định hình D108mm, anot hóa + 2 vành trang trí.

6. Báo giá cột đèn sân vườn

Hiện nay, cột đèn sân vườn được ứng dụng khá phổ biến trong các công trình, nhiều người thắc mắc giá cột đèn sân vườn bao nhiêu? Điều này được quyết định tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cấu tạo của từng loại trụ đèn. Mỗi loại trụ đèn thường có mức giá chênh lệch từ 2 đến 5 triệu.Bạn có thể tham khảo bảng giá trụ đèn sân vườn dựa trên những yếu tố dưới đây:+ Độ cao của trụ đènThông thường đèn sẽ có độ cao từ 2m-4,5m chia ra nhiều thành phần, từ đế trụ, thân trụ, đầu trụ, tay đèn, đều đèn, chóa đèn, bóng đèn, và bù lông ốc vít…+ Đế và trụ đènThường được làm bằng gang đúc hoặc nhôm đúc với các kiểu mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, sơn tĩnh điện. Những màu sắc có thể thay đổi phụ thuộc vào từng công trình và sở thích thẩm mỹ. Chiều cao của đế trụ đèn sân vườn thường ở mức 50cm đến 250cm.+ Thân trụ đènThường được làm từ chất liệu như: Gang, nhôm. Inox có chiều cao thích hợp để tạo thành sản phẩm trụ đèn sân vườn. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm tương tự.+ Đầu đènĐây là điểm mấu chốt cũng như mang đến ánh sáng, đầu đèn có nhiều mẫu mã kiểu loại khác nhau, mang đến ánh sáng cũng khác nhau. Một thiết kế đầu đèn  sẽ có chiều cao từ 40cm (H400) đến 80cm (H800) được gắn với các tay đèn khác nhau tạo thành sản phẩm đẹp mắt mà quý khách có thể xem dưới đây. Sự kết hợp hài hòa làm cho trụ đèn sân vườn có thêm nhiều điểm nhấn khác biệt bởi lẽ có thể thay thế được và tay đèn cũng vậy – tay đèn thường được tính từ 1 tay ( 1 bóng + 1 chóa ) đến 2 tay … 10 tay ( 10 bóng + 10 chóa ). Tùy vào chất liệu của tay đèn thường cũng bằng Gang đúc hoa văn, Nhôm đúc điêu khắc, Inox không bị gỉ sét. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được báo chi tiết tiết về các sản phẩm.Liên hệ MB LIGHTING để nhận báo giá qua:E-mail : mienbaclighting@gmail.com Hotline : 0868 496.188

7. 5 lý do nên chọn cột đèn sân vườn tại MB LIGHTING

Đối với bất kỳ khách hàng nào, trước khi mua hàng đều cần lưu ý đến chất lượng và thương hiệu uy tín/ Một địa chỉ uy tín sẽ mang đến cho bạn nhiều sự tin tưởng, chế độ bảo hành dài hạn và mức ưu đãi tối đa cho chi phí. Dưới đây là 5 lý do nên chọn đèn sân vườn tại MB Lighting. + Là đơn vị sản xuất trực tiếp MB Lighting được biết đến trong cương vị là đơn vị trực tiếp sản xuất đồng thời phân phối và đảm bảo chất lượng cho từng loại sản phẩm với chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001-2015 + Đảm bảo về “GIÁ – CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN”. Nhà sản xuất luôn mang lại chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng cho sản phẩm. + Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2015 đã được kiểm định chất lượng. + Thời gian bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm Khách hàng sau khi mua sản phẩm của đơn vị sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành rõ ràng, dài hạn. + Tư vấn – giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Công ty có áp dụng chính sách bán hàng giá tại xưởng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Giao hàng nhanh, đúng tiến độ cam kết. Những yêu cầu về kỹ thuật sẽ được đội ngũ tư vấn giải thích rõ, đáp ứng các yêu cầu tối đa cho công trình được hoàn thiện một cách tốt nhất. Đèn chiếu sáng MB Lighting chuyên sản xuất các loại Trụ đèn chiếu sáng, Trụ đèn sân vườn, trụ đèn trang trí khuôn viên – đường phố. Các mẫu Trụ đèn sân vườn phổ biến như cột sân vườn MB02, cột MB06, cột Banian, cột DC05-B, cột Nouvo, cột Bamboo, cột sân vườn Arlequin, cùng nhiều loại cột đèn trang trí khác. Các sản phẩm của MB Lighting có nhiều điểm ưu việt như không bị han gỉ, công nghệ chế tạo sạch thân thiện với môi trường, kết cấu gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, chất lượng bề mặt đẹp, độ bền cao. Các loại cột đèn trang trí đế thép nhúng kẽm nóng được sơn các màu phong phú, theo thiết kế & yêu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ ngũ kỹ sư lành nghề của MB Lighting để được tư vấn một cách tốt nhất. Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ được 6 thông tin cơ bản rất hữu ích mà bạn nên biết. Qua đó, khi có nhu cầu sử dụng cột đèn sân vườn, bạn có thể tìm được một sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi công trình.