Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đèn cao áp là một thiết bi chiếu sáng không thể thiếu trong chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công cộng, công viên, nhà xưởng, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, các khu nghỉ dưỡng , đường làng, ngõ hẻm. Không chỉ riêng các thành phố lớn mà các vùng sâu, vùng xa, vùng núi và hải đảo cũng cần được chiếu sáng để đảm bảo trật tự an ninh, giảm thiểu các tệ nạn xã hội và toàn bộ hoạt động của người dân được đảm bảo tốt nhất.

MB LIGHTING đơn vị sản xuất bóng đèn cao áp số 1 tại Việt Nam, trong những năm qua chúng tôi không ngừng cải tiến và đưa ra các mẫu bóng đèn cao áp siêu sáng, tiết kiệm điện năng, không gây hại cho môi trường và con người xung quanh.

Bóng đèn cao áp tại MB LIGHTING đủ các loại công suất: 20W – 30W – 50W – 70W – 100W – 150W – 200W – 250W – 300W – 400W – 500W – 1000W.

Không chỉ được ứng dụng trong chiếu sáng đường phố, công cộng bóng đèn cao áp còn được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu  lông…

Mỗi loại bóng đèn cao áp được trang trí một lớp sơn bên ngoài bảo vệ với các màu sắc chủ đạo như: vàng kem, ghi xám, xanh da trời, xanh lá cây… Tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng với mỗi dự án khác nhau.

Hiện nay ngoài sử dụng đèn chiếu sáng cao áp, một số dự án công trình còn sử dụng sang đèn led cao áp.

Xem chi tiết các loại bóng đèn chiếu sáng cao áp tại MB LIGHTING:

Đèn được sử dụng nhiều cho các công trình dân dụng như đèn cao áp sky 150W ( dùng cho chiều cao cột từ 6-8m ) và 250W dùng cho chiều cao cột từ 10-12m

Để nắm được kỹ hơn thông số kỹ thuật của đèn cao áp kính mời quý khách xem chi tiết bên dưới hoặc gọi số hotline : 0868 496.188 để được tư vấn tận tình nhất.

DANH SÁCH CÁC MẪU ĐÈN CAO ÁP TẠI MB LIGHTING

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ