Hà Tĩnh trang trí đón xuân

          Thành phố Hà Tĩnh trang trí đường phố lộng lẫy cờ hoa và ngập tràn ánh sáng để mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới. 

Đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới, những bông hoa ánh sáng được vẽ lên bầu trời Hà Tĩnh 


           Đỉnh điểm của đêm hội ánh sáng là màn bắn pháo hoa vào lúc giao thừa được tổ chức tại tòa nhà 15 tầng - Trung tâm thương mại BMC. Đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới 2012, những bông hoa ánh sáng được vẽ lên bầu trời Hà Tĩnh. Hàng vạn cặp mắt hướng lên bầu trời, thưởng thức màn pháo hoa đẹp mắt và cùng nguyện cầu một năm mới tràn đầy Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng. 


Hình ảnh pháo hoa rực rỡ tỏa bóng xuống mặt hồ Bắc Hà 


Hàng vạn cặp mắt hướng lên bầu trời, thưởng thức màn pháo hoa đẹp mắt và cùng nguyện cầu một năm mới tràn đầy Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng 


          Cùng với việc trang trí hệ thống ánh sáng đèn màu, tạo hình phong phú, rực rỡ mang chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân trên các đường phố chính, các điểm trung tâm vui chơi, năm nay người dân Hà Tĩnh còn có thêm một điểm vui chơi, ngắm nghệ thuật tạo hình bằng hệ thống đài phun nước kết hợp với đèn led màu chiếu sáng nghệ thuật chạy theo chương trình cài đặt sẵn tại điểm vòng xuyến đường Xô viết Nghệ Tĩnh. 
Đài sen đặt ở vị trí trung tâm vòng xuyến là biểu tượng của thành phố Hà Tĩnh – thành phố Thành Sen. Đông đảo người dân đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đài phun nước ánh sáng led nghệ thuật và chụp ảnh lưu niệm Đèn lồng cùng dải led băng ngang đường giăng khắp các đường phố và hàng trăm loài hoa khoe hương sắc trên các ngả đường 

Hệ thống đèn led trang trí đường phố với đủ hình dáng, sắc màu Hệ thống đèn hoa văn led treo cột và đèn hoa led trang trí đường phố

tại các tuyến đường Phan Đình Phùng, Hàm Nghi, Trần Phú...             Để có những con đường, vỉa hè sạch bóng vào sáng ngày 1 Tết, không thể không nhớ đến những công nhân công ty vệ sinh môi trường đô thị đã miệt mài làm việc suốt đêm giao thừa. 
             Để khoác lên “chiếc áo” bằng đèn hoa led rực rỡ đón chào năm mới, TP Hà Tĩnh đã chi hơn 2 tỷ đồng và hơn một tháng CBCNV công ty TNHH một thành viên Quản lý công trình đô thị TP Hà Tĩnh đã phải làm việc 3 ca để lắp đặt hàng nghìn chi tiết linh kiện điện tử và các loại bóng đèn màu, đèn led trang trí đường phố và chiếu sáng đô thị. Tất cả những nỗ lục đó đều nhằm tạo sinh khi vui tươi, phấn khởi cho người dân Hà Tĩnh mà còn thể hiện nét văn hóa và tạo sự thiện cảm đối với Thành phố trong cái nhìn của du khách.

------------------------------------------

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN VIỆT

Chuyên Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt Hệ thống đèn led trang trí Tết

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng

Hotline: 0932 888 188

Email: trangtridothi@gmail.com

 
Các tin cùng chủ đề
select * from articles where order by id ASC limit 0,5